Mạng không còn rớt khi dùng gói cước mạng wifi FPT - FPT Bình Dương

Mạng không còn rớt khi dùng gói cước mạng wifi FPT

Rớt mạng wifi là nỗi bực bội của bất cứ ai khi dùng gói cước không đảm bảo chất lượng. Gói cước mạng wifi FPT lắp đặt tại Nghệ An cho mỗi hộ gia đình và các doanh nghiệp luôn đảm bảo được chất lượng đường truyền và giá trị sử dụng ổn định.

THỦ TỤC LẮP MẠNG WIFI CỦA FPT  NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

Với cuộc sống bận rộn, có không ít khách hàng không có nhiều thời gian chờ đợi cho việc khảo sát và lắp đặt. Thì với FPT, một phần chất lượng của gói cước mạng wifi FPT nằm ở dịch vụ khảo sát, lên phương án đi đường dây mạng nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày là có thể hoàn tất. Ngay khi có phương án, việc lắp đặt chỉ diễn ra trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ, giúp khách hàng nhanh chóng được sử dụng dịch vụ.

Với mỗi gói cước, FPT đều cam kết về sự ổn định của đường truyền, do sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tại tỉnh Nghệ An, mỗi chủ đăng ký  gói cước sẽ được lắp đặt một đường cáp quang riêng, đây là điều thứ hai khẳng định chất lượng dịch vụ của FPT Telecom. Với đường truyền tốt, bạn không còn lo rớt mạng dù bất cứ lý do gì.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC MẠNG WIFI CẦN NHỮNG GÌ?

Chỉ cần là công dân đủ 18 tuổi trở lên, bạn có thể đứng tên chủ hợp đồng kèm theo một bản sao giấy khai sinh. Đối với khách hàng là người nước ngoài, vui lòng thanh toán trước 2 tháng cước phí, sau đó kèm theo 1 bản phô tô chứng thực giấy tờ tùy thân trong hợp đồng là có thể sử dụng dịch vụ không khác gì so với công dân Việt Nam.

Gói cước mạng wifi FPT hiện nay được rất nhiều các gia đình ở Nghệ An sử dụng vì sự tiện lợi và chất lượng vượt trội. Khách hàng của FPT tại Nghệ An trải rộng từ các hộ gia đình cá nhân đến các doanh nghiệp nhỏ, các liên doanh lớn.

Để lại bình luận

0908933411